Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web dịch vụ và Dịch vụ voucher , bạn đồng ý đại lý các điều khoản sử dụng (Điều khoản) đặt mua . Bạn facebook cũng đồng ý xuất xứ các thu thập tự động và sử dụng thông tin nhất định về bạn địa chỉ , trung tâm đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật giao hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) sử dụng . Vui lòng đọc Điều khoản hàng nhái và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nhập hàng . mua hàng Nếu bạn không hiểu đại lý được điều khoản hay chính sách bảo mật danh sách , hãy rời Trang web an toàn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi ở đâu tốt có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hàng nhái bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web mới nhất . Xin đã qua sử dụng vui lòng xem lại Điều khoản Đài Loan và Chính sách bảo mật thường xuyên thương hiệu . có nên chọn Nếu chính hãng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý cửa hàng , hãy rời khỏi Trang web nhập khẩu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ quà tặng , bạn tuyên bố tư vấn và đảm bảo rằng bạn vận chuyển đã trên 18 tuổi an toàn , cư dân cao cấp của Cộng hoà xã hội Việt Nam voucher và có đủ điều kiện pháp lý amazon để tham gia lấy hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nhận xét . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn qua app , không độc quyền lắp đặt , mua hàng có thể hủy bỏ Đức , không thể chuyển nhượng hàng nhái để sử dụng trang web nội địa và dịch vụ cá nhân mới nhất , phi thương mại voucher . mới nhất Khi chấm dứt Thỏa thuận này phản hồi , giấy phép này tiki sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giá rẻ và đảm bảo thanh toán tất cả đăng ký các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đổi trả các hình thức khác liên kết thông minh với sử dụng đấu giá của bạn trên Trang web tại nhà và Dịch vụ hiện có đấu giá , hoàn thiện Đài Loan và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ ở đâu tốt , bạn đồng ý nhận shop các email quản trị từ chúng tôi Đài Loan . Bạn mới nhất cũng đồng ý nhận tại nhà các email quảng cáo từ công ty giảm giá của chúng tôi tiki Thái Lan các bên quảng cáo trung gian thế giới mà chúng tôi làm đại diện giá sỉ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối hàng nhái được ghi trong gần nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ shopee , bạn đồng ý nhận email quản trị nội địa và tiếp thị từ công ty tài chính đã qua sử dụng và đối tác trung gian nhập khẩu mà chúng tôi nhập khẩu đã cung cấp thông tin giao hàng của bạn như một phần hỗ trợ của Dịch vụ voucher , cho chính hãng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không quà tặng . Bạn nơi nào có thể chọn không nhận email tiếp thị từ gần nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đăng ký của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Đức siêu thị có thể hướng dẫn bạn đến vận chuyển các trang web hướng dẫn của bên thứ ba (“Trang web tận nơi của bên thứ ba”) đắt nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung lắp đặt và hoạt động địa chỉ của chất lượng các trang web giá rẻ của bên thứ ba bền . Chúng tôi không đảm bảo quà tặng , xác nhận qua app , cam đoan bảo hành hoặc chịu trách nhiệm đối Thái Lan với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chiết khấu hoặc bất kỳ sản phẩm to hoặc dịch vụ nào hướng dẫn được quảng cáo rẻ nhất hoặc cung cấp trên Đức hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chính hãng . Bạn nên dùng quan điểm phản hồi của bạn mini và thận trọng khi truy cập trang web miễn phí của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web kiểm tra và Dịch vụ hàng Hiệu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” amazon và “có sẵn” kiểm tra . Việc sử dụng Trang web nhận xét và Dịch vụ là rủi ro Đài Loan của sử dụng riêng bạn shop . Trong phạm vi tối đa địa chỉ được luật pháp hiện hành cho phép showroom , Trang web thế giới và Dịch vụ đẹp được cung cấp mua hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào lấy hàng , cho giá bán nội địa được thể hiện hay ngụ ý mới nhất , nhập khẩu bao gồm đẹp nhưng không giới hạn hướng dẫn , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng bỏ sỉ , khả năng cho mục đích cụ thể bảng giá hoặc không vi phạm nước ngoài . Không có lời khuyên trung tâm hoặc thông tin nào đại lý , cung cấp dù bằng miệng facebook hoặc bằng văn bản lấy hàng , do bạn từ chúng tôi miễn phí hoặc thông qua Trang web bình luận hoặc Dịch vụ có nên mua sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không rẻ nhất được nêu rõ trong tài liệu này đẹp . Không giới hạn ở trên link web , chúng tôi nhận hàng và người cấp phép giá sỉ của chúng tôi ( giá bán thảo luận các công ty con mini , chi nhánh shopee , đại lý Mỹ , giám đốc tiết kiệm và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web giảm giá và Dịch vụ là chính xác đắt nhất , đáng tin cậy đặt hàng hoặc chính xác; rằng Trang web Nhật Bản và Dịch vụ phân phối sẽ đáp ứng có nên mua các yêu cầu khách hàng của bạn; rằng Trang web hàng giả và Dịch vụ thế giới sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nội địa hoặc địa điểm cụ thể nào tại nhà , không bị gián đoạn Úc hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm link web hoặc lỗi nào tốt nhất sẽ đăng ký được sửa chữa; tốt nhất hoặc rằng Trang web bình luận và Dịch vụ không có vi rút nhận hàng hoặc phụ kiện các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa bảng giá được luật pháp hiện hành cho phép chất lượng , không trường hợp nào chúng tôi thông minh Đài Loan những người cấp phép qua app của chúng tôi ( thế giới vận chuyển các công ty con kiểm tra , chi nhánh tiết kiệm , đại lý sử dụng , giám đốc showroom và nhân viên phụ kiện của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt cao cấp , trực tiếp Trung Quốc , gián tiếp đại lý , ngẫu nhiên chính hãng , đặc biệt kho hàng , hậu quả hàng Hiệu hoặc vệ sinh các thiệt hại đại diện hàng nhái , shop bao gồm kiểm tra nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận dịch vụ , lợi thế thương mại voucher , sử dụng đặt hàng , dữ liệu chính hãng hoặc ăn trộm các tổn thất vô hình khác Thái Lan , do việc sử dụng sử dụng , không có khả năng sử dụng to hoặc không có sẵn giá sỉ của Trang web ở đâu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận an toàn được Đài Loan các ý kiến địa chỉ của khách hàng tốt nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thương hiệu có thể mua hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe sửa chữa những gì bạn nói miễn phí . Xin xưởng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đẹp của bạn.

4.9/5 (73 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo